miraDry

miraDry Inc by Sientra
Công dụng điều trị
  • Messenger
  • Chia sẻ zalo

Giới thiệu

Stop Underarm Sweat. Forever. For Everyone.

Hơn một nửa bệnh nhân của bạn muốn thoát khỏi mồ hôi và mùi hôi dưới cánh tay. miraDry vĩnh viễn loại bỏ mồ hôi và tuyến mùi nhanh chóng và an toàn. Với hơn 30.000 thủ tục trên toàn thế giới, miraDry được xếp hạng sự hài lòng của bệnh nhân cao nhất của tất cả các liệu trình thẩm mỹ không phẫu thuật.

Dưới cánh tay, tuyến apocrine và eccrine được tìm thấy trong mật độ cao và độ sâu khác nhau dưới lớp mỡ. Yêu cầu phải đạt được nhiệt độ cao vượt quá 60 ° C để tiêu hủy vĩnh viễn các tuyến. Năng lượng phải được cung cấp đến toàn bộ mô trong đó chứa các tuyến mồ hôi và mùi.

Hệ thống miraDry cung cấp một cách chính xác năng lượng vi sóng kết hợp với tiếp xúc làm mát để tiêu hủy mồ hôi và mùi tuyến trong khi bảo vệ lớp biểu bì, hạ bì trên và cấu trúc nhạy cảm.

miraDry là một giải pháp an toàn, được chứng minh lâm sàng, được FDA chứng nhận làm giảm đáng kể mồ hôi dưới cánh tay. Đây là một liệu trình được thực hiện tại phòng khám của bác sĩ, và nó hoàn toàn không liên quan đến bất kỳ phương pháp xâm lấn, phẫu thuật hoặc cắt bỏ. miraDry hoạt động bằng cách cung cấp năng lượng điện từ kiểm soát chính xác đến khu vực dưới cánh tay, loại bỏ các tuyến mồ hôi và mùi hôi cơ thể.

Khuyến khích thực hiện 2 liệu trình điều trị, cách nhau 3 tháng, để tối đa hóa thời gian của kết quả điều trị. Mỗi lần điều trị thường kéo dài khoảng một giờ.

miraDry là liệu trình duy nhất được FDA chứng nhận cung cấp một kết quả lâu dài làm giảm mồ hôi dưới cánh tay một cách hoàn toàn, không xâm lấn.

Các lựa chọn điều trị khác, bao gồm chất chống mồ hôi và Botox, nhằm mục đích để tạm thời vô hiệu hóa các tuyến mồ hôi có thời gian hiệu quả ngắn - đòi hỏi phải có phương pháp điều trị lặp lại để duy trì hiệu quả. Các tùy chọn khác là phương pháp phẫu thuật có nhiều rủi ro.

An toàn, thoải mái, liệu trình không cần thời gian nghĩ dưỡng

Liệu trình miraDry đã được chứng minh an toàn và thoải mái trong các nghiên cứu lâm sàng mở rộng và hơn 30.000 thủ tục.

Thoải mái: Gây tê tại chỗ đảm bảo bệnh nhân thoải mái trong quá trình điều trị. Trong một nghiên cứu lâm sàng, bệnh nhân đánh giá liệu trình thoải mái với số điểm 2.1, trên thang điểm từ 1 (không đau) đến 10 (đau tồi tệ nhất).

Sau khi điều trị: Ban đỏ và phù nề ở vùng điều trị rất phổ biến và thường được chỉ định của điều trị hiệu quả. Đối với một số bệnh nhân, sưng đáng kể trong vùng điều trị có thể bị sung hoặc phù nề. Nách có thể bị đau trong một vài ngày đến một tuần.

Hầu hết bệnh nhân trở lại hoạt động bình thường ngay sau khi điều trị hoặc ngày hôm sau. Sau điều trị, độ khó chịu nói chung là tối thiểu và chịu được.

Ứng dụng điều trị

  • Điều trị tăng tiết mồ hôi dưới cánh tay
  • Điều trị tăng tiết mùi dưới cánh tay
  • Triệt lông vùng dưới cánh tay
  • Giá sản phẩm: 60,000 USD 

Đánh giá

p_quote

“My aesthetic patients love the confidence they get with permanent relief from their underarm sweat and odor. Patient satisfaction with miraDry is among the highest of the procedures we offer.”

Sue Ellen Cox, MD Chapel Hill, NC

p_quote

“miraDry has been a great investment for my practice. It delivers unparalleled clinical results and uniformly high patient satisfaction. It has opened an untapped revenue stream in my practice. With miraDry, sweating becomes a choice, not a chance.”

Christopher Khorsandi, MD Las Vegas, NV

p_quote

"miraDry’s effectiveness on bromihidrosis is a big plus. Patients no longer worry about when the neurotoxin will wear off."

Tinny Ho, MD Hong Kong, Peoples Republic of China

p_quote

"Ngay sau liệu trình miraDry tôi biết rằng nó đang có tác dụng, tôi đã không đổ mồ hôi nữa và điều đó thật tuyệt. Đã hai năm kể từ khi tôi thực hiện việc điều trị và tôi không còn đổ mồ hôi dưới cánh tay nữa. Bây giờ tôi có thể mặc bất cứ cái gì tôi muốn, và sau này tôi không phải lo lắng về việc nhìn thấy mồ hôi. "

Joanna, bệnh nhân miraDry 

Thông số kỹ thuật

miraDry_Specification

Video

Các bài đánh giá
DMCA.com Protection Status